ท้องกินได้ไหม

ท้องกินฮอดดอกลูกชิ้นได้ไหมค่ะ...#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติจ้า เพราะส่วนตัว เราเเละลูกไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรจ้า สำหรับเรา ตอนท้องขอกินทุกอย่างค่ะ ถึงแม้คนจะห้าม😂😂 เพราะหลังคลอดเราไม่ได้กินเลยอะไรที่อยากกิน เศร้าเลยจ้า☺️✌️✌️

กินได้ค่ะ ตอนท้องอยากกินอะไรให้กินเลยค่ะ ยกเว้นเครื่องดื่มแอลและบุหรี่ ตนอคบอดออกมาก็ไม่ได้กินอีกนานค่ะ เพราะเรากินอะไรมะนก็จะลงไปที่น่ำนมค่ะตอนคลอด

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินได้เพราะไม่ได้กินมากหรือกินทุกวัน แต่หมอเราห้ามนะบอกว่ามันมีส่วนผสมดินประสิวอะไรนี่แหละ แต่เราก็กินบ้างเพราะชอบกินไส้กรอกแดง

กินปกติเลยค่ะ อย่าไปคิดมากนะคะ แต่ถ้าเราคิดว่ามันไม่ดี ก็กินปริมาณน้อยๆ ไม่บ่อยค่ะ เพราะถ้าให้นม สิ่งห้ามเยอะมากค่ะแม่

กินได้ค่ะแต่กินมากก็ไม่ดีค่ะมีสารเยอะอาหารแปรรูปไม่มีประโยชน์ค่ะแต่กินพอหายอยากได้

กินได้ค่ะ แต่เลือกที่ไว้ใจได้ ลูกชิ้นที่สะอาดปลอดภัย ไม่มีพวกสารอันตรายค่ะ

กินได้ค่ะ แต่เเค่ไม่มีประโยชเเค่นั้น ไม่มีสารอาหารที่ดี มีดีเเค่อิ่ม

ทานได้แค่พอหายอยากพอค่ะ มันมีพวกสารกันบูด ทานของสดดีที่สุดนะคะ

กินได้ค่ะ นาน ๆ ทีพอหายอยาก แต่อย่ากินมากกินประจำ ไม่ดีค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินทุกอย่างที่อยากกิน ลูกออกมาน้ำนักดีด้วย