ท้อง2

ท้อง2แล้วจะคลอดง่ายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าเป็นบางคนค่ะแม่บ้านนี้มีลูก 3 คนคลอดยากทุกคนคนสุดท้ายนี้ถึงกับได้ผ่าออก 2 คนใช้เครื่องช่วยดูด

หวังว่าจะง่ายกว่าท้องแรกเหมือนกันค่ะ ประสบการณ์ครั้งแรกยังอยู่ในความทรงจำ 11 ชม.อันยาวนาน

ของเราคลอดง่ายกว่าท้องแรก เบ่ง2ทีออกเลย

แล้วแต่คน แต่ส่วนใหญ่จะคลอดง่าย

ยากกว่าคนแรกอีกค่ะ แล้วแต่คนค่ะ

ง่ายกว่าท้องแรกค่ะ

ง่ายกว่า