ท้อง2เดือนกว่า

กินอะไรได้บ้างค้ะ มีอะไรที่ห้ามกินมัย

8 ตอบกลับ

เครื่องดื่มแอลกอฮอ ชา คาเฟอีน ผลไม้บางตัว ลองหาข้อมูลเพิ้มในอินเตอร์เน็ตดูค่ะ ฝากท้องรึยังค่ะ ถ้ายังรีบไปฝากเลยค่ะ เพื่อรับยาบำรุงและค่ะแนะนำจากคุณหมอค่ะ

เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ /มีคาเฟอีน /ของดิบ /ของสุกดิบ ทานของสุก สด สะอาดเท่านั้นค่า

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของที่มีแอลกอฮอล์ รีบกินคลอดแล้วจะบ่ได้กิน

ห้ามกินผักดิบหรือของดิบๆสุกๆค่ะจะทำไห้แท้งได้ค่ะ

แอลกอลฮอลล์ ของหมักของดองของดิบ กาเเฟอีนจ้า

กินทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์ค่ะ

น้ำมะพร้าว,สัปรดค่ะ

5y ago

กินได้ใช้มัยค้ะ