สอบถาม

คุณแม่ท่านไหน ท้อง2เดือน กินอะไรก็ท้องเสียบ้างค่ะ เรากินอะไรก็จะปวดท้องเข้าห้องน้ำตลอดเร้ยค่ะ อยากถามคุณแม่ท่านอื่นว่าแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ ตอนนั้นเราท้องผูกและท้องอืดมากๆขับถ่ายไม่ปรกติเรย เราเรยจัดกล้วยกับนมเปรียวไป2ขวด เราท้องเสียทั้งคืนเรยค่ะ ทรมานตอนถ่ายท้องมากๆ แต่เราไม่ได้กินยาอะไรนะคะ มันหายไปเองค่ะ จากนั้นมาเข็ดเลยค่ะ คุณแม่ต้องคอยระวังเรื่องการทานอาหารให้มากๆนะคะ เพราะเป็นอะไรไปมันไม่คุ้มเลย แต่ส่วนมากเห็นคุณแม่ที่ตั้งครรภ์เค้าช่วง2เดือนขึ้นไปจะท้องผูกนะคะ ผิดถูกยังไงขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยค่ะ

ลองงดอาหารจำพวกแป้งดูครับ