แแม่ๆที่ได้ลูกผู้หญิงมีอาการอะไรบ้าง?

ท้อง2อยากได้ผู้หญิงมากเรยอยากรู้อาการมากว่าอาหารเป็นอย่าง เพราะตอนนี้อาการเหมือนท้องแรกเป๊ะ?

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกสาว แรกๆแพ้ท้องหนักมาก เข้าเดือน4 เริ่มกินอาหารใด้เยอะขึ้น อยากกินแต่ของหวานค้ะ ผิวผ่องใสขึ้นแต่ สิวเห่อขึ้นหน้า 😂😂