แแม่ๆที่ได้ลูกผู้หญิงมีอาการอะไรบ้าง?

ท้อง2อยากได้ผู้หญิงมากเรยอยากรู้อาการมากว่าอาหารเป็นอย่าง เพราะตอนนี้อาการเหมือนท้องแรกเป๊ะ?

48 ตอบกลับ

ชอบกินขนมมาก ของหวานกะทิเผือก ไอศครีม ลำไยนั่งกินคนเดียวหมดเป็นกิโล น้ำตาลเกิน จนหมอให้ซดน้ำตาล 3ขวด แต่ก็ไม่ได้เป็นเบาหวาน

บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิงแต่ไม่แพ้เลย มาท้องสองตอนนี้31wก็ซาวได้ผู้หญิงแรกๆแพ้หนักน้ำหนักลดไป3โล อาการแตกต่างกันมากเลยค่ะ😂

แล้วแต่คนค่ะ.. คนโตผู้ชาย​ ตอนนี้กำลังท้องสองได้ลูกสาวค่ะ​ อาการต่างกันมาก​ ต่าวกันแบบลิบลับอธิบายไม่ถูกเลย😅😅

อาการก็คือโมโหสามีบ่อยมากทั้งๆๆที่ไม่เคยโมโหเขาเลยมาโมโหตอนทั้งค้ะออกมาได้ผุ้ญิงสมใจค่ะคุงแม่😁😁😁😁😁

แพ้หนักมากกินข้าวไม่ได้เลย1เดือนเต็ม เน้นผลไม้นมแทน แต่อากาศแพ้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆบ้านนี้ได้ลูกสาวจร้า

บ้านนี้แพ้หนักมาก เข้าน้ำเกลือ แทนกินข้าว สิวหัวโตๆ ไม่เยอะ เป็นลมบ่อยมาก นึกว่าผช. ค่ะแต่ได้ลูกสาวคะ

ไม่มีอาการไรเลยคะ ไม่แพ้ ไม่เหม็น ไม่อยากกินไรพิเศษ ปกติเหมือนไม่ท้องเลยคะ นี่ก้อ 39w+แล้ว ผู้หญิงคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ให้ความร่วมมือดีมาก ชอบทานก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปร้อนๆ ไม่ชอบของแสลงเลย สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ

ขึ้นอยูากับฮอร์โมนค่ะ นี้มีแพ้บ้าง ชอบหวาน สิวขึ้นเต็มหน้า มีคนบอกจะได้ชกันเยอะ สรุปซาวมาผญจ้า

เราไม่ชอบของหวาน, ของเปรี้ยวนัก​ กินรสจืดมาก​.. ไม่รู้สิบางทีแม่ๆแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันนคะ