ท้อง2

ท้อง2แล้วค่ะอยากรู้ว่ากี่เดือนถึงลูกในท้องจะดิ้นหั้ยคุณแม่รับรู้ได้ค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องสองน้องจะดิเน18วีคขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้สี่เดือนครึ่งค่ะท้องสอง

4เดือนจะเริ่มตอด 5เดือนะจะดิ้นคะ

แม่บ้านนี้19w รู้สึกแล้วค่ะ

โดยปกติก็ 18 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้6เดือนคะ

4เดือนขึ้นคะ