ใครฝากครรภ์แล้วตรวจดาวน์บ้างคะ อยากรู้ว่าจำเป็นไหมคะ พอดีท้องแรกฝากคลินิคคุณหมอไม่ได้ตรวจให้ค่ะ

ท้อง2ย้ายคลินิคคุณหมอถามว่าจะตรวจไหม แม่ๆบ้านไหนตรวจบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าไม่จำเป็น เพราะรับความเสี่ยงได้ เลยไม่ได้ตรวจ โชคดีที่คลอดแล้วน้องปกติค่ะ 😊

ถ้าไม่ติดอะไรแนะนำให้ตรวจค่ะ ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุครรภ์ค่ะ