ตอนท้องจำเป็นต้องตัดผมคุณแม่ไหม

ตอนนี้น้องเพศชาย 6เดือนกว่า มีคนแนะนำให้ตัดผมคุณแม่ อยากรู้ว่าจำเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ คนโบราณกลัวนน.แย่งสารอาหารจากลูก เหมือนที่บอกว่าไว้ผมยาวจะไม่ฉลาดเพราะอาหารไม่เลี้ยงสมองอ่ะค่ะ เราว่าความเชื่อเดียวกัน ตอนเราท้องผมเราก็ยาว ลูกเรา3.6 แข็งแรงปกติดีค่ะ