ท้อง2ของแม่ๆออกเร็วกันบ้างไหมคะ

ท้อง2ท้องออกเร็วไปรึป่าวคะ พอดีท้องแรกคือท้องเล็กมากขนาด3-4เดือนแทบจะมองไม่ออก พอมาท้อง2คือออกเร็วมากเหมือนท้องได้3เดือนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะ ท้อง3แล้ว ก้อยังท้องออกตอน6-7เดือนเหมือนท้องแรกคะ

มีพุงแล้วมันจะเห็นชัดกว่าท้องแรก