สอบถามเพื่อนๆพี่ๆค่ะ

ตอนนี้เราท้อง 9w 2 d แต่ท้องเราใหญ่เหมือนคนท้อง 3-4 เดือนเลยค่ะ ท้อง2 ค่ะ เราไม่แพ้ท้อง กินเยอะมากๆ เพื่อนๆว่าผิดปกติไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเพื่อนๆพี่ๆค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้9wท้อง2เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย แต่ท้องแรก แพ้หนักมากจนถึง5เดือน ท้องนี้ชิวมาก ท้องใหญ่ด้วยค่ะ เพราะกินเยอะ

6mo ago

ไม่แพ้ทั้ง2 ท้องเลยค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก อึดอัด

ถ้าท้อง2แล้ว ท้องจะออกไวค่ะ เป็นเรื่องที่ปกติมากค่ะ ไม่แพ้ท้องคือเป็นคนที่โชคดีมากค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ กินทั้งวันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็ 10 สัปดาห์ ท้อง 2 ท้องใหญ่มากเหมือนกันค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย

6mo ago

บ้านนี้หิวตลอดเวลาเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ☺️ก็แอบใจตัวเองเหมือนกันค่ะ😅ท้อง2ท้องได้10w1dค่ะ

6mo ago

บ้านนี้พึ่งหายแพ้ค่ะ แล้วกินไม่รุ้อิ่มเลย😅ไม่รุ้ว่าลงแม่หรือลงลูก😅

บ้านนี้10wท้อง2แพ้ท้องหนักมากค่ะแถมกินเยอะมากๆด้วยค่ะ😅

6mo ago

กินเยอะจริงๆค่ะแม่ อึดอัดไปหมด