สอบถามการตั้งครรภ์

ท้อง5วีค4วัน แต่รู้สึกว่าท้องใหญ่กว่าปกติประมาณว่าเราท้องได้3-4เดือนเลยค่ะ พึ่งตรวจเจอได้3-4วันค่ะ เป็นไปได้ไหมว่าถ้าเดือนที่ปจด.เรามาคือเราท้องแล้ว(หรือเดือนนั้นคือเลือดล้างหน้าเด็ก) (ท้อง2)

1 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจกับหมอค่ะ ถึงจะชัดเจน

10mo ago

รอไปวันอังคารค่ะ ใจร้อนเลยอยากรู้ว่าแม่ๆเป็นแบบนี้ไหม😂