แบบนี้เรียกว่ามูกใช่มั้ยคะ

ท้อง2ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 40+3วีค แล้วค่ะ แล้ววันนี้ปวดหน่วงท้องน้อยมีแบบนี้ออกมา 2รอบค่ะตอนเย็นกับเมื่อกี้ ตอนเย็นออกมาน้อยกว่านี้ค่ะ และก็มีอาการท้องเเข็งแล้วก็หายแล้วก็ปวดท้องน้อยมาๆหายๆ แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ ท้องแรกน้ำเดินค่ะไม่เคยมีแบบนี้

แบบนี้เรียกว่ามูกใช่มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ

5mo ago

วันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะแต่มีอาการปวดท้องหน่วงแข็งบ้างวันที่14หมอนัดอีกทีถ้าย่งไม่เปิดหมอจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ