ตั้งครรภ์ 40+2

ตั้งครรภ์ได้ 40 weeks 2 days แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ หมอไม่กระตุ้นให้ด้วยค่ะ 🥲 แต่นัดวัดผ่าให้เลย แม่ๆมีวิธีการกระตุ้นให้คลอดธรรมชาติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา40วีคแล้วหมอก็ไม่กระตุ้นค่ะ😂นัดวันให้ยาเร่งคลอดเลย แม่ลองถามหมอขอเป็นยาเร่งคลอดมั้ยคะ ถ้าอยากคลอดเอง แต่ถ้าเร่งแล้วคลอดไม่ได้ก็โดนผ่าอยู่ดีค่ะ บ้านนี้คลอดเองมา2ท้อง ตอนนี้น้องก็หัวลงต่ำแล้วหมอบอกน่าจะคลอดเองได้เลยให้ยาเร่งค่ะ ต้องให้คุณหมอประเมินดู

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ ❤️🙏🏻

เรากระตุ้นตอน 40 วีค ก็ยังไม่คลอดค่ะ ตอนนี้ 40+4 ก่อนหน้านี้ลองวิธีธรรมชาติทุกอย่างแล้วค่ะ น้องก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ

1y ago

ของเรานัดเหน็บยาเร่งคลอดวันที่ 16 มกรา 4 ทุ่มวันนั้นคลอดเลยค่ะ ปวดยาเร่งทรมานมากค่ะ