35 สัปดาห์. 2500 กรัม.

ท้อง2 แม่น้ำหนักก่อนท้อง45 ตอนนี้กลมมาก. หนักไป60 แล้ว. ลูกเอาไป2500 กรัม. ที่เหลือนมและก้น. 555. หมอบอก1ตุลา พอมาคลอดได้เพราะ. บ้านอยู่ไกลโรงพยาบาลมาก. และอยู่คนเดียวเข้าออกยาก. ให้เหตุผลแล้วหมอจะเร่งคลอดให้เร็วสุด1ตุลา. เพราะกลัวว่าจะเจ็บท้อง. อดทนต่อไปมนุษย์แม่

1 ตอบกลับ

34+3 2300กรัม ใกล้เคียงกันเลยค่ะ 😊