ใกล้คลอด

38+1​ ลูกหนักแค่​ 2500กรัม​ น้อยไปมั้ยค่ะ​ อาทิตย์​หน้าจะคลอดแล้ว​ ถามประสบการณ์​แม่ๆหน่อยค่ะ​ 2500กรัมก่อนคลอด1อาทิตย์​ เวลาคลอดลูกจะตัวแค่ไหนค่ะ​

6 ตอบกลับ

38+3ลูกหนัก2600คะแม่ก็แอบกังวนเหมือนกันเเต่คุณหมอว่าเเข็งเเรงดีคะ

4y ago

เหมือนกันนะน้องแข็งแรงมากๆ​ ดิ้นก้เก่งแบบนี้ค่อยสบายใจหน่อยนึกว่าเป้นอยุ่คนเด่ว

น้องตัวเล็กแต่แข็งแรงก็พอค่ะ ออกมาโตข้างนอกได้

4y ago

ใช่ค่ะ​ ดีนะที่น้องแข็งแรงดี

37+3 น้ำหนัก2690กรัม หมอบอกตามเกณค่ะแม่

ตามเกณฑ์คะ ค่อยมาโตข้างนอก

เดียวมาโตข้างนอกเองค่ะ

มาตราฐานเด็ก 2500g ค่ะ