แตกแล้วจ้า ออกมา 27 ตค 64 /40+1wเด็กหญิง นลินญา สุพรรณ์น้องนีออน 3,440 กรัม เวลา 21.14น.

ท้อง2 ลูกสาว 40+1 wจ้า

แตกแล้วจ้า ออกมา 27 ตค 64 /40+1wเด็กหญิง นลินญา สุพรรณ์น้องนีออน 3,440 กรัม เวลา 21.14น.
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 😍😊ชื่อจริงเหมือนลูกสาวที่บ้านเลย กำหนดคลอด 25 ตค แต่คลอดจริง 7 ตคค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ หนูคลอดตอน4โมง9นาที หนัก3975ค่า

3y ago

จ้ำม่ำมากค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะน้องนีออน

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰🥰

3y ago

ค่ะ😍

ยินดีกับคุณแม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😉

น่ารักกกก😊😊💗💗

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤

ยินดีด้วยค่ะ❤️

3y ago

ค่ะ❤

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

❤ค่ะ