ท้อง40+1มีมุกออก

ท้อง40+1w เมื่อวานครบกำหนดปากมดลูกไม่เปิดเลยหมอเลยกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกแล้วมีมีมุกเลือดและเลือดออกกะปิกะปอยพอมาวันนี้ก็ออกมาเปิดนี้อันตรายไหมค่ะ

ท้อง40+1มีมุกออก
2 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ

2mo ago

แม่พอทราบไหมกี่วันถึงคลอดตอนนี้อยากแตกแล้วไม่ไหมเลย