ท้อง

ชอบกินของเปรี้ยวจะได้ลุกผู้ชายหรอค่ะ คนแถวบ้านเขาบอกมันจริงไหม อยากได้ลูกสาว

60 ตอบกลับ

อาการภายนอกไม่เกี่ยวกันค่ะ. ไม่ว่าจะเป็นสิวของที่ชอบ ขนาดท้อง อาการแพ้ท้อง . ไม่เกี่ยวข้องกับการบ่งบอกเพศเด็กค่ะ. สิ่งจะบอกเพศของเด็กได้ก็จะมีผลซาวและการตรวจคัดกรองแบบเจาะน้ำคร่ำที่ดูโครโมโซมเด็กทำให้ทราบเพศของเด็กค่ะ

สำหรับแม่นะคะ ตอนนี้ตั้งท้องลูกชายอยู่ค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องไม่เคยอยากของเปรี้ยวเลย กินแต่ผลไม้รสหวาน แต่ท้องแรกผู้หญิง กินแต่ของเปรี้ยวค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องลูกสาวชอบทานแต่ผลไม้เปรี้ยวๆแต่ท้องนี้ทานแต่ของหวานๆแร้วชอบหวานๆมากด้วยค่ะแต่ก้อรอลุ้นจะได้ผู้ชายเหมือนของแม่บ้านอื่นๆป่าว เพราะซาว2รอบแร้วน้องไม่ให้เห็นเพศ😅😅

เราทานของเปรี้ยวตลอด ตั้งแต่6วีค จนหายแพ้ท้องตอน16วีค ได้ลูกสาวคะ ไม่อยากของหวานเลย กินแต่ของเปรี้ยวๆ มะม่วง มะขามสด

บ้านนี้ได้ลูกชายไม่กินเปรี้ยวเลยกิน แต่หวานน ภรรยาของเพื่อน สามี ที่ท้องได้ลูกชายก้ชอบกินหวานเหมือนกันนะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราชอบกินทั้งเปรี้ยว และปกติไม่กินหวาน พอท้อง เริ่มกินหวานเริ่มใส่น้ำตาล เรายังได้ลูกสาวเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบกินแต่ของหวานไม่ค่อยมากจ้า กินของเปรี้ยวไม่ได้เลย ไม่รู้เลยว่าผญ.หรือผช.รอฃุ้นใจจะขาด

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้แรกๆอยากกินแต่เปรี้ยวๆ หลังๆมาน้ำตาลเริ่มขึ้นจ้า😅😅ติดของหวาน ได้ลูกสาวจ้า

ไม่จริงค่าบ้านนี้ตอนท้องไม่อยากกิน ของเปรี้ยวเลยค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆซาวด์มาได้ลูกชายค่ะ😊

เราท้องลูกชาย ช่วงไตรมาสแรกๆชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ พอเข้าไตรมาสสุดท้ายอยากกินแต่ของหวาน

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยกินของเปรี้ยวเลยกินทีไรอาเจียนทุกที่ชอบแต่ของหวานได้ลูกชายค่ะ