แม่ๆรู้เพศกันเร็วสุดกี่วีคคะ

ท้อง2 ตื่นเต้นมาก อยากได้ลูกสาว ขอดูใบซาวด์บ้านอื่นหน่อยจ้า😍

แม่ๆรู้เพศกันเร็วสุดกี่วีคคะ
81 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ลูกสาว มาเป็นกลีบ2ข้างเลย ซาวตอน 24วีคค่ะ

4y ago

รอลุ้นค่ะ บ้านนี้ตอนหมอซาว ลุ้นเหงื่อแตก😂

ท้อง2เหมือนกันค่ะ แอบมีโผล่มานิดๆแต่หมอยังไม่ฟันธงค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่😁 แต่หมอบอกว่าเล็กมากอย่าเพิ่งฟันธงค่ะ นัดไปซาวน์อีกทีสิ้นเดือนนี้จ้า

ภาพนี้ซาวด์ตอน13weekค่ะ เห็นเพศชัดเลย ตอนนี้29weekแล้วค่ะ

4y ago

ได้ผู้หญิงจ้า หมอบอกว่าเพราะเห็นแคมชัดเลยจ้า😅

บ้านนี้หมอว่าลูกชายจร้ (สมใจคุนตาเค้าที่สุดค่ะ)

17​ วีค​ เพศชายจ้า​ ตอนนี้​ 24​ วีค​ +4​ วัน​ แร้วจ้า

บ้านนี้รู้เพศ27w4d จ้า น้องพึ่งให้แม่ดู😂ลูกชาย👶

4y ago

น้องแอบให้คุณแม่ลุ้น🥰

12วีค อัลตร้าซาวด์ค่ะ เพศชายค่ะ หมอเห็นเร็ว

ซาวตอน18วีคหมอลูกได้สาว ตอนนี้21วีคแล้วค่ะ

รู้ตอนท้อง 11 สัปดาห์ค่ะ รู้เพศจากผลเลือดค่ะ

4y ago

จากผลเลือดจะรู้ได้ไวเลยใช่มั้ยคะแม่

บ้านซาวตอน 23w ผู้หญิงจ้า ตอนนี้ 28+w แล้วค่ะ

4y ago

อยากได้สาวน้อยมั่งจังเลยจ้า ขอให้แข็งแรงๆนะคะคุณแม่🥰