เเม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

ตอนนี้เเม่ท้อง32+3วีค เป็นกรดไหลย้อนได้ประมาณ2อาทิตย์เเล้วกินไม่ค่อยได้เลยค่ะเเน่นท้องมาก ไปหาหมอรพ.รัฐหั้ยยาตัวนี้มา อยากถามเเม่ๆมียาตัวไหนกินได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ยาลดกรมทานได้หมดเลยคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ