ยากถามแม่ๆว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะ

ท้อง28+3วีค น้ำหนักน้อง1233 ยากทราบว่าตามเกณฑ์ไหมคะ ท้องแรกคะเลยไม่ค่อยรู้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะแม่แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะตามเกณฑ์นน.จะอยู่ที่ 1,000 กรัมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ