หายใจไม่สะดวก

ท้อง28+5วัน หายใจไม่สะดวกเลยคะเวลานอนตอนกลางคืน นอนไม่หลับด้วย ทรมานมากๆคะ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ มีาการปวดหัวมากๆด้วยคะ เครียดเลย มีวิธีบรรเทามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราตั้งหมอนพิงหัวเตียง นอนแบบกึ่งนอนกึ่งนั่งอะคะ เมื่อยหน่อย แต่ก็ดีกว่าหายใจไม่ออกเยอะเลย