ปวดหลังมากกกกก

ท้อง 25+5 ต้องนั่งไลฟ์สดทุกวันปวดหลังแบบ เหมือนหลังจะหัก มีวิธีบรรเทามั้ยคะ ทรมานมากเลย ใช้ที่พยุงท้องช่วยได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ลองยืดเหยียดดูค่ะโดยนั่งเก้าอี้หลังตรง เอามือขวาไปจับที่วางแขนเก้าอี้ข้างซ้าย แล้วบิดตัวเบาๆไปทางขวา ทำสลับกัน บิดตัวค้าง เราเคยปวดมาก หมอกายภาพให้ทำ ดีขึ้นนะ ลองดูค่ะ