หายใจไม่สะดวก

คุณแม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะเวลานอนงายรู้สึกหายใจไม่สะดวก #ท้อง5เดือนแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนหงายหรือนอนตะแคงขวาจะหายใจไม่สะดวก เลยต้องสลับข้างคะแคงบ่อยๆ หมอนต่ำไปก็มีส่วนนะคะ ลองปรับดูค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

นอนหงายนอนคว่ำคือหายใจไม่ออกนอนดึกนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ต้องลุกนั่งเท่านั้นแล้วหลับค่ะ555+มันทรมาน

3y ago

คนท้องห้านอนคว่ำนะคะ

พยายามนอนตะแคงนะคะ ตะแคงซ้าย บ้านนี้ก็ติดนอนหงายค่ะ ใกล้คลอดแล้วบางทีตื่นมาท่านอนหงายก็มี 😂

3y ago

ชอบนอนหงายเหมือนกันเลยคะ รู้สึกสบาย

เป็นค่ะ จะเจ็บต้องใต้หน้าอกซ้าย ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเจ็บค่ะ นอนลำบาก ไม่รู้แม่ๆท่านอื่นเป็นมั๊ย

3y ago

ใช่ค่ะ เดี๋ยวต้องไปถามหมอ

เปนค่ะแต่บางทีนอนตะแคงมากๆก้อมีเมื่อยบ้างปวดหลังบ้างค่ะพอจะนอนหงายก้อนอนได้แปปเดียว

นอนหงายหายใจไม่ออกเลยค่ะ​ แม่บอกว่าต้องนอนตะแคงอย่างเดียวน่ะซ้ายขวาสลับกันเอา

ตอนนอนหงายหายใจลำบากเหมือนกันค่ะส่วนมากจะนอนสลับตะแคงซ้ายขวาบ่อยๆ

นอนท่าไหนก็ลำบาก กว่าจะจัดท่านอนตะแคงซ้ายได้ อดทนอย่างเดียว

ปรับหมอนให้สูงขึ้น สลับกับตะแคงค่ะ แต่บ้านนี้ ชอบนอนหงาย😄

หายใจลำบากมากเลยเดินก็เหนื่อยขนาดนั่งก็ยังเหนื่อย