ท้องแรกท้องไม่โต

ท้อง27+2แล้ว แต่ท้องยังไม่โต ท้องแรกท้องผู้หญิง มีใครยังไม่โตมากบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่หรือเล็กไม่เกี่ยวกันค่ะ ขอเเค่น้องเเข็งเเรง น้ำหนัก ตามเกณฑ์ที่หมอกำหนด

ถาพนี้ถ่ายตอน24w ตอนนี้จะ27wแล้วค่ะโตขึ้นมาจากเดิมนิดเดียว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก