ท้อง6เดือน

ท้อง26สัปดาห์2วัน(6เดือน) ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นจาก53เป็น64แล้ว 😃😃ส่วนของยังไม่ได้เตรียมเลยอ่ะคนแก่ๆบอกอย่าเพิ่งเตรียม😌เราควรทยอยซื้อก่อนดีไหมท้องแก่กว่านี้คงลำบากอ่ะ🤔🤔

2 ตอบกลับ

เราก็ทยอยซื้อจ้า​ ซื้อตอนท้องได้8เดือน​ มาซื้อตอนใกล้คลอดคงซื้อไม่ทันแน่​ คนที่บ้านก็บอกอย่าซื้อเยอะเก็บตังค์​ไว้ใช้บ้าง​ตอนคลอดลูก เราก็ไม่ได้ซื้อเยอะนะแต่ถ้าไม่ซื้อไว้ใครจะซื้อให้​ แล้วถ้าคลอดมาไม่มีของก็โดนบ่นอีก😆น่าจะโดนบ่น ตอนนี้ก็ซื้อใกล้จะครบแล้ว​ เหลือไม่กี่ชิ้นค่อยซื้อเอาทีหลัง​ ไม่ค่อยมีตังค์​เป็นก้อนก็ทยอยซื้อเอาคะ​ ก็มีคนที่บ้านเอามาให้บ้างก็ประหยัดไปหน่อยค่ะ​ แต่ก็ต้องซื้อใหม่อยู่ดีซื้อนิดๆหน่อยๆคะ​

2y ago

ขอบคุณค่ะ เด่วเราจะทยอยซื้อไปเรื่อยๆเราก็ไม่มีเงินก้อนเหมือนกัน ในใจก็แอบคิดมากอยู่เหมือนกันค่ะแต่เพราะเขาชอบบอกว่าให้ใกล้คลอดแล้วซื้อเลยไม่ค่อยกล้า😅

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะแม่เดะท้องโตจะลำบาก ที่บ้านแม่ก็บอกอย่าพึ่งเตรียม แต่ก็เตรียมนะคะ 20w รู้เพศก็เตรียมเลยจ้า