ท้อง 6เดือนมีอาการคันท้อง

เมียผมท้อง 6 เดือน ชอบคันท้องหนักมาก ไม่ให้เกาก้อเผลอเกาตลอด อยากทราบว่าพอมีวิธีบรรเทาลงบ้างไหมคับและอยากทราบว่าต้องคันท้องอีกนานไหมคับ🤔🐳

1 ตอบกลับ

ท้องขยายค่ะ ทาครีมให้ชุ่มชื้น​ตลอดเวลา​นะคะ