Cerelac 6เดือน

Cerelac 6เดือนมื้อแรก กี่ช้อนโต๊ะ กี่ออนซ์ อะไรอ่ะ🤔🤔🤔 ไม่หมดหรือหมด

2 ตอบกลับ

ดูข้างกล่องจะมีบอกเลยค่ะ ซีรีแล็คไม่จำเป็นอย่าให้น้องทานบ่อยนะคะ 🥹 ไม่ต่างกับมาม่าคนโตเลยค่ะสารอาหารไม่เยอะ สลับกินกับข้าวบดผักตับไข่เพื่อให้น้องได้สารอาหารด้วยนะคะ 🩷🩷🙇🏻‍♀️

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ หุงข้าวเราปกติบดให้น้องกินจะดีกว่าค่ะ