ท้อง6เดือน

ท้อง26สัปดาห์2วัน(6เดือน) ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นจาก53เป็น64แล้ว 😃😃ส่วนของยังไม่ได้เตรียมเลยอ่ะคนแก่ๆบอกอย่าเพิ่งเตรียม😌เราควรทยอยซื้อก่อนดีไหมท้องแก่กว่านี้คงลำบากอ่ะ🤔🤔

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะแม่เดะท้องโตจะลำบาก ที่บ้านแม่ก็บอกอย่าพึ่งเตรียม แต่ก็เตรียมนะคะ 20w รู้เพศก็เตรียมเลยจ้า