เป็นห่วงเรื่องน้ำหนักเด็กในท้อง

ท้อง23wน้ำหนักก่อนท้อง49ตอนนี้55น้ำหนักตามเกณดีมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนเดียวขึ้นมา​ 3-4​ โล​ ทีแรกหมอบ่นว่าขึ้นเยอะ​ แต่พอซาวด์​ดู​ น้ำหนัก​ลงที่ลูกซะเยอะเลยค่ะ​ หมอบอกให้ดู​น้ำหนัก​น้อง​เป็น​หลัก​ แต่ถ้าน้ำหนัก​ขึ้นเยอะแต่น้องไม่ได้ตามเกณฑ์​ แม่ควรคุมน้ำหนัก​ค่ะ

น้ำหนักลูก ดูจากใบที่ซาวนะคะแม่ ไม่เกี่ยวกะน้ำหนักแม่ ไม่งั่นก็ถามหมอเลยคะว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มัย

อยากรู้นน.น้องตามเกณฑ์ไหม แม่ต้องซาวด์นะคะ บางคนนน.ขึ้น 10 โล นน.ลูกต่ำกว่าเกณฑ์ก็มีค่ะ

บ้านนี้25+3w ก่อนท้อง50ตอนนี้หนัก53เองแต่น้องน้ำหนักตามเกณจ้าไม่ต้องกังวล

บ้านนี้คุณหมอให้ขึ้นเดือนละ ครึ่งโล-1โล เท่านั้นค่ะ ถ้าเกินต้องคุม

น้ำหนัก​ลูก​ดูจากการซาวด์​ค่ะ​ ไม่​ใช่​ดูที่น้ำหนัก​แม่​

ครั้งหน้าไปฝากครรภ์ถามหมอนะคะ ว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม

น้ำหนักลูกดูได้จากการซาวค่ะ ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่