แม่ๆคนไหนปวดร้าวที่อุ้งเชิงกรางบ้างค่ะ?

ท้อง23w. ค่ะ เวลานอนเปลี่ยนท่า รึลุกเดิน ชอบเจ็บแบบปวดร้าวตรงอุ้งเชิงกรางค่ะ หมอนัดอีกที29ธ.ค ทรมานมากเจ็บตรงท้องน้อยลงไป คือแบบมาแชร์ประสบการทีจ้า ท้องแรกไม่เคยเป็นปวดคือเจ็บท้องคลอดแต่นี้เพิ่ง23วีคเอง งงใจ🤦‍♀

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เพิ่งรู้สึกเจ็บตรงขาหนีบและหัวหน่าว 26+3 ค่ะ แต่หมอที่ดูในยูทูปว่าเป็นเรื่องปกติเพราะน้องตัวโตขึ้นทำให้เส้นเอ็นเรารับน้ำหนักมากขึ้นค่ะ

4y ago

เป็นปกติคะแม่ ถามหมอมาแล้ว

บ้านรี้เป็นตั้งแต่19wค่ะ แต่พอสอบถามหมอหมอบอกปกติค่ะเพราะมดลูกกำลังขยายตัว+น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ. บ้านนี้แอบงง ท้องแรกปวดหน่วงตรงจิมิตอนท้องแก่แต่นี้เพิ่ง23w.แต่มีอาการเจ็บร้าวตรงจิมิแล้วค่ะ😅

นี้เป็นค่ะ ทั้ง3ท้องเจ็บมากเพราะตรงเชิงกางรับน้ำหนักเยอะค่ะเลยทำให้ปวด

4y ago

แม่มีวิธีรับมืออย่างไงค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นค่ะ คนแรกมีอาการตอนท้องแก่ แต่นี้เพิ่ง23w เริ่มรุ้สึกปวดร้าวแล้วจ้า

เป็นค่ะ. แต่พอผ่านไปสักอาทิตย์อาการก็จะหาย

4y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้แอบกังวนค่ะ เป็นได้4-5วันแล้วจ้า เจ็บจี๊ดๆเวลาเดินก็เป็น

เป็นค่ะตอนนี้33+6ทรมานมาก

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้เพิ่ง23wปวดร้าวจิมิมากมาย 😂

เป็นค่ะ

ปกติค่ะ

ปกตินะ