ขอสอบถามเเม่ๆคะ

สอบถามคะพอดีประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย18ธ.ค เเต่เรามีอะไรกับเเฟนไป23ธ.ค เเล้วเดือนนี้คือประจำเดือนยังไม่มาเเบบนี้คือท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้แน่ต้องตรวจค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ถ้าประจำเดือนมาสม่ำเสมอ ก็น่าจะต้องมาช่วง 15-20มค ไหม? ตรวจตอนนี้ยังเร็วไปค่ะ ต้องให้ประจำเดือนขาด 7 วันขึ้นไปจะแม่นยำขึ้น ตรวจฉี่แรกของวันอ่านผลทันทีไม่ทิ้งระยะเวลานาน จะให้ผลลวงได้ค่ะ ถ้าตรวจแล้วจางมาก หรือไม่ขึ้น ให้เว้นไปอีก 7 วันตรวจใหม่ค่ะ