เจาะน้ำคร่ำ

ท้อง18wหมอนัดให้ไปเจาะน้ำคร่ำเพราะว่าน้องเสี่ยงเป็นดาวน์​ซินโดรม กังวลมากค่ะ ใครเป็นแบบนี้บางค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจที่คลีนิค หรือโรงพยาบาลค่ะ พอดีมีประสบการณ์ ตรวจที่คลีนิคผลออกมาว่ามีความเสี่ยง เลยไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลผลออกมา OK ก็เลยยึดผลตามโรงพยาบาลค่ะ

3y ago

โรงพยาบาล​ค่ะ