น้ำหนักลูก

ท้อง18 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1900. น้อยไปไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ดูท่าอันนี้จะพิมพ์เลขศูนย์จริงๆ เมื่อคืนตกใจไปรอบละ วันนี้ตกใจอีกละ 🤣 18สัปดาห์ 1900 กว่าจะคลอดไม่10โลเลยรึ 🤣 แม่พิมพ์เลขศูนย์เกินมาตัวนึงใช่ไหมคะ 😅

น่าจะดูผิดนะคะ 1900 ก. นี่น่าจะเป็นช่วง 8-9 เดือนแล้วค่ะ

เมื่อวานก้อ 22 วีค 2400 วันนี้ 18 วีค 1900 คอยๆพิมจ้าแม่

ดูน้ำหนักผิดไหมค่ะแม่ บ้านนี้24w650gเองค่ะ

เรา28w น้ำหนักลูก1200 แต่นี้18w 1900 คือเยอะมากๆ

1900 หรือ190คะแม่ 18w หนัก1900เยอะเกินมากๆค่ะ

190กรัม กำลังดีค่ะไม่น้อย😂😂😂😂

บ้านนี้ 21w5d แค่ 469g เองค่ะ

190 รึป่าวค่ะแม่

20wหนัก364gยาว16.4ซม.