น้ำหนักลูก

อายุครรภ์31+4 น้ำหนักลูก1900น้อยไปมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+2 (ตอนนั้น) หนัก 1900 กรัม ตอนนี้ 36+5 แล้วหาหมอวันเสาร์นี้ (29 ส.ค) ไม่รู้โตขึ้นแค่ไหน😂

น้องอ้วนเกินเกณฑ์ไป 2weeks ด้วยซ้ำเหมือนลูกเราเลย... ดูตามนี้นะคะคุณแม่😄

ไม่น้อบนะคะบ้านนี้31+3 น้องได้1707กรัมคะปกติคะ

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ ถือว่าเกิน เกฑณ์นะคะ

เราตอน32w 1600 เองจ้า