น้ำหนักลูก1240

ท้อง28+5 น้ำหนักลูก1240 น้อยไปไหมค่ะ 😍#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน 29 วีค หนัก 1749 กรัม ปัจจุบัน 34 วีค หนัก 2522 กรัม 🤣 หมอสั่งงดนม งดของหวานแล้วจ้า เข้าขั้นเด็กอ้วน เพราะแม่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 7 กก.เอง 🤭🤣

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะหมอสั่งงดของหวานแม่น้ำหนักขึ้น5โรเองค่ะ

คุณหมอว่ายังไงคะ บ้านนี้1300ตอน29วีค คุณหมอว่าน้องอ้วนค่ะ😂 แม่โดนคุมอาหารตั้งแต่27วีคแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ ทุเรียนลงแม่หมดเลย😂

ปกติอยู่นะคะ เกณฑ์เกือบตาม 50 percentile ตามตารางหมอ

หมอบอกว่าน้อยไปหรือค่ะ ต้องถามหมอนะคะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น้อยมากค่ะแม่😔