น้ำคร่ำ

ท้อง17W หมอบอกน้ำคร่ำน้อย ต้องทานอะไลถึงจะเพิ่มน้ำคร่ำค่ะ

17 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยว่าปัสสาวะออกมาดีรึป่าว เพราะน้ำคร่ำเกิดจากปัสสาวะของน้องค่ะ

ดื่มน้ำเยอะไม่ช่วยอะไรค่ะ จากประสบการณ์ตรง นอนเยอะๆค่ะช่วยได้ นอนได้นอน นอนนานๆ น้ำคร่ำเพิ่มค่ะ

ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรแบบจริงจังค่ะ บ้านนี้เป็นตอนท้องแรกต้องนับขวดกันเลยค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆเลยคะ อย่างน้อยวันละ 3 ขวดใหญ่ พักผ่อนเยอะๆ

พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ทานอาหารให้ครบหมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ

ดื่มน้ำ จิบๆน้ำทั้งวันเลยค่ะ

น้ำเปล่าค่ะ มีทางเดียว

น้ำเปล่าค่ะ ทานเยอะๆ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ