ท้องได้16วีคเเล้ว

ท้อง16วีคเเล้วกินยาเเก้อักเสบได้ไหมคะพอดีเป็นเเผลที่ข้อศอกอักเสบยังไม่หายเลยค่ะเป็นเดือนเเล้วล้างเเผลทุกวันเเต่ไม่กล้ากินยากลัวมีผลต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ จะได้ยาที่ปลอดภัยต่อเด็กในครรภ์ค่ะ❤️ แม่ห้ามซื้อกินเองนะคะ😍

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ