ท้อง16สัปดาร์3วัน

ท้อง16สัปดาร์3วันน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ส่วนมากเเม่จะชอบกินเส้น กินผัก กินสลัด กินนมคละกัน3ยี่ห้อวันละ3กล่อง ไข่วันละ2ฟอง ข้าว1ทัพพี เเต่น้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ เเต่น้องก็ดิ้นดีปกติค่ะ

ท้อง16สัปดาร์3วัน
1 ตอบกลับ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ นมกินวันละกล่อง 2 ชนิดขึ้นไป ไม่ใช่ยี่ห้อ ชนิด = นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมถั่ว นมข้าว เลือกเอาตามสะดวก นมอย่ากินเยอะเกินไปเพราะน้องจะเสี่ยงแพ้นมได้

1y ago

กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ