ทัองปั้นอันตรายไหม16วิก

ท้อง16วิกท้องปั้นบ่อยแบบนี้อันตรายไหมคะท้องแรกไม่เป็นเรารู้สึกว่าท้องสองมันเร็วเกินไป

5 ตอบกลับ

ท้องปั้นมีได้ตั้งแต่เข้าไตรมาสสองเลยค่ะ ถ้าไม่ได้ปั้นถี่ก็ไม่เป็นไรค่า

ปั้นบ่อยไม่ดีนะค่ะ ขนาด16 วีคเอง

16วีคท้องปั้นทันเร็วเกินไปแม่

ขอบคุณนะคะบางวันก็3-4ครั้งเลยคะ

2y ago

ไม่ถือว่าถี่ค่ะแม่ ถ้าแข็งมากกว่า 5 ครั้ง/ชม. อันนี้ไม่ปกติไปหาหมอด่วนนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนเช้า

2y ago

ใช่ค่ะเวลานอนด้วยมันจะแข็งข้างเดียว