มีเลือดออก

พอดีว่าท้องอยุ่16วิก แล้วมีเซ็กกับแฟน มีเลือดออกเป็นอะไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

ควรหาหมอ และมีงดเพศสัมพันธ์ค่ะ ตรวจก่อนว่าสามารถมีได้ไหม ปลอดภัยหรือเปล่า ท้องไตรมาสไหนก็ตามควรปรึกษาหมอค่ะ ภาวะเสี่ยงบางอย่าง เช่น รกเกาะต่ำ เป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์ และเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด

เราก็เคยเป็นคะ เราไปหาหมอ หมอบอกให้งดก่อนสักพัก และควรทำเบาๆคะ ทางที่ดีไปหาหมอก่อนนะคะให้หมอตรวจดูก่อน

แม่ทำแรงรึเบาคะ บ้านนี้ก็ทำการบ้าน แต่ให้พ่อบ้านเบาๆคะ ไปหาหมอนะคะ

ท้องอ่อนๆควรงดมีเพศสัมพันก่อนนะคะแม่ เสี่ยงต่อการแท้งลูกง่ายคะ

ที่จริงสามเดือนแรก เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ ถ้ามีต้องเบาที่สุด

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

มีเลือดออกต้องไปหาหมอค่ะแม่