โควิด 19 ตอนตั้งครรภ์​

ท้อง16 สัปดาห์​ แล้วตรวจเจอ ตอนนี้คือจิตตกมากค่ะ น้องต่ะเป็น​ไรไมค่ะ ตอนนี้รักษา​ตัวที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะว่ามีอะไหรต้องห่วงไม กังวนมากค่ะ ขอบคุณ​ไว้ที่นี้ด้วยน่ะค่ะ

โควิด 19 ตอนตั้งครรภ์​
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 21 w แล้วติดเหมือนกันคะ กักตัววันที่ 4 แล้ว ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ จิบยาแก้ไอ กินอาหาร กินยาให้ตรงเวลา เหมือนเป็นไข้ทั่วไป สู้ๆ คะ

2y ago

🥰 ขอบคุณ​น่ะค่ะ ทางนั้นก็สู้ๆน่ะค่ะ ทางนี้ได้รับการรักษาเรียบร้อยแล้วค่ะ

อย่าให้ลงปอดค่ะถ้าไม่ลงปอดแม่ก็ชิวแล้วเดี๋ยวเดียวก็หาย