ลูกคนเเรกค่ะ 21.1 Wk. หลังฉีดวัคซีน โควิด-19 มา รู้สึกน้องไม่ค่อยตอด กังวนมากค่ะ

ก่อนหน้านี้ตอดตุ๊บๆดีมาก

2 ตอบกลับ

กลับไปเชคดูอัลตร้าซาวกับคุณหมอดูค่ะ…บ้านนี้มีช่วงหนึ่งที่แม่ไม่สบายแล้วต้องกินยา แล้วลูกดิ้นน้อย ก็วิ่งแจ้นไปให้หมอเชค

2y ago

ไปค่อยได้ออกจากบ้านกันเลยค่ะช่วงนี้ รู้สึกน้องดิ้นเเล้วค่ะเเม่🥰

ลองทานน้ำเย็นกระตุ้นน้องยังคะแม่

2y ago

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28w+นะคะ ถ้าน้องไม่ดิ้นไม่ตอดเลยทั้งวันก็ไปหาคุณให้หมอตรวจก็ได้ค่ะลงความกังวลได้ด้วยค่ะ