สอบถามเกี่ยวกับการฉีดวัคซีน โควิด19

ตั้งครรภ์27สัปดาห์ มือเท้าบวม สามารถฉีดวัคซีน โควิด19 (ชิโวแวค) ได้ไหมคะ แม่ๆทานไหนฉีดแล้วบ้าง เป็นยังไงบ้าง

สอบถามเกี่ยวกับการฉีดวัคซีน โควิด19
1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าฉีดได้ ก็ตามนั้นค่ะ บ้านนี้ฉีดซิโนแวคค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

3y ago

หมอนัดพรุ่งนี้คะ