ท้อง15วีค น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

ท้อง15 week น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

46 ตอบกลับ

8week ลด2โลคะ 😅 อยู่ในช่วงเเพ้ละเบื่ออาหารคะ

4y ago

เเพ้หนักเลยคะช่วงเเรก เเต่ตอนนี้8weekเต็มไม่ค่อยเเพ้เเล้วคะ เเต่จะเหม็นมากกว่า

ก็เยอะค่ะแม่ บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 5 โลค่ะ

4y ago

ปกติก่อนท้องก็เป็นคนน้ำหนักขึ้นเร็วด้วยคะ

เยอะนะ เราตอน20 W ขึ้นมา4 โลหมอยังว่าเลย

เยอะค่ะ บ้านนี้ท้องจนคลอด ขึ้น 5 โลเอง

เยอะคะ บ้านนี้15วีคขึ้นมา1โลเองคะแม่

บ้านนี้ตอน15wยังไม่ขึ้นเลยค่ะคุณแม่

เยอะนะคะบ้านนี้20wยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้16+1wน่ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

14-15w น้ำหนัก​ไม่ขึ้นเลยค่ะจนหมอบ่น

15วีคกว่าๆแล้วค่ะ ขึ้นแค่1โลเองค่ะ