มีเพศสมพันธ์กับสามีในระหว่างท้องอ่อน เป็นอะไรไหม

ท้อง4สัปดาห์5วัน มีเพศสัมพันธ์กับสามมีแบบรุนแรง มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูหลังกิจกรรมค่ะว่ามีอะไรผิดปกติไหม เช่นปวดท้อง มีเลือด

3y ago

มดลูกต่ำอันตรายนะคะ คราวหลังก็เบาๆค่ะ จริงๆช่วงไตรมาสแรกไม้แนะนำให้มีพสพ.