ย้อมผมได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าท้อง4เดือนแล้วจะย้อมผมได้ไหมค่ะ มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

สารเคมีสามารถซึมเข้าสู่หนังหัวและกระแสเลือดได้ค่ะ แม่กับลูกในท้องก็เหมือนคนๆเดียวกันค่ะตอนนี้ เข้าสู่กระแสเลือดแม่ ก็เข้าสู่ลูกในท้องได้ค่ะ ช่วงนี้งดไปก่อนนะคะ อดทนหน่อยค่ะ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ

สามารถย้อมได้ค่ะเพราะสารเคมีจากน้ำยาย้อมผมไม่สามารถซึมเข้าสู้กระเเสเลือดของเราได้ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ เพราะเคยไปอ่านมายังใงก็ลองศึกษาอ่านดูดีๆนะคะเพื่อความปลอดภัย

ย้อมได้ค่ะ​ ไม่ได้ส่งผลถึงลูก​ แม่บ้านนี้ก็ย้อมตอน​ 4 เดือน​ ปรึกษาคุณหมอ​เรียบร้อยแล้ว​ คุณ​หมอบอกว่าทำได้ค่ะ​ แค่ระวังเรื่องกลิ่นอาจทำให้แม่เวียนหัวได้

ย้อมได้นะค่ะ แต่เราไม่ย้อมเพราะคิดว่าใกล้คลอดหรือช่วงคลอดมันจะเกิดโคลนดำ ต้องเติมสี เราว่าถึงตอนนั้นคงไม่สะดวก ปล่อยไว้ก็หน้าเกียจ เลยไม่ย้อมดีกว่าค่ะ

หยุดสวย มาบำรุงตัวเล็กในครรภ์ก่อนจ้าคุณแม่ แต่ถ้าแม่จะทำจริงๆแนะนำเปนยาย้อมผมออแกรนนิคค่ะ เค้าว่าคนท้องทำได้แต่ราคาสูงอยู่คะ

เรื่องความสวยเอาไว้ก่อนเลนค่ะต้องยอมเพื่อลูกนะ สารเคมีต่างๆงดค่ะ ขนาดอาหารการกินยังต้องเลือกเลย

ไม่ควรนะคะ สารเคมีจะซึมเข้าลูกนะคะ อันตรายมากค่ะ บ้านนี้ก็อยากย้อม แต่อดเอาค่ะ ทำเพื่อลูก

ทำไมแม่ๆท้องอยากทำสีผมกันค่ะ​ กลิ่นสารเคมีมันแรงมากมากเลยนะ​ อดทนไปก่อน​นะ​

ทำได้ค่ะ​ 14-28​ สัปดาห์ขึ้นไป​ เพราะช่วงอายุครรภ์น้อยจะยังแพ้ท้องอยู่ค่ะ