กินได้ น้อย😌

ท้อง12wแต่ว่ากินไข่ต้มไม่ได้เลยไม่กินเลยใครเป็นบ้างคะห่วงน้ำหนักลูกค่ะกลัวลูกไม่สมบูรณ์กลัวลูกไม่แข็งแรงไม่โต

2 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องกินไข่กับไก่ไม่ได้ พึ่งได้กินบำรุงตอนท้ายไตรมาส 2 โน้นเลย คลอดมาแข็งแรงสมบูรณ์ดี แม่ไม่ต้องกังวลและเครียดนะคะหายแพ้ค่อยทานก็ไม่สายค่ะ ช่วงนี้ก็ทานอย่างอื่นบำรุงไปก่อน

แล้วมีอย่างอื่นที่กินแทนไข่ต้มเพื่อเสริมโปรตีนได้มั้ยคะ เช่น นมถั่วเหลือง เนื้อสัตว์อ่ะค่ะ