ท้อง12wรู้สึกดิ้บๆในท้อง

ท้อง12wคะ รู้สึกดิ๊บๆในท้องเหมือนมีนิ้วมาจิ้มเบาๆ แบบนี้เบบี้ดิ้นหรือป่าวค่ะ ความคิดส่วนตัวนะคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันคะท้อง2รู้สึกเหมือนดึบๆหน้าจะเริ่มตอดแล้ว

อาจจะใช่นะค่ะแม่บ้านนี้ค่อยๆดิ้นเหมือนกันค่ะ

1mo ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดึบๆ นิดเดียว หลังกินข้าวค่ะ

1mo ago

ใช่ค่ะ 1-2ครั้ง แบบดึบๆเหมือนนิ้วมาจิ้มเลยคะแม่

น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

น้องตอดรึป่าวค่ะ

1mo ago

ความคิดส่วนตัว+ตื่นเต้นด้วยคะ